Mua sắm một chiếc ghế chống gù lưng học sinh là điều không thể thiếu trong quá trình học tập của trẻ. Nếu phụ huynh có thể kết hợp một chiếc ghế chống gù với bàn học thông minh cho bé thì đây chắc chắn là một bộ bàn ghế tuyệt vời.

Tại sao các bậc phụ huynh nên đầu tư cho con những chiếc ghế chống gù? Nên lựa chọn những chiếc ghế như thể nào là phù hợp nhất? Hãy cùng VixFurniture Vietnam tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua nội dung sau nhé!

Tìm hiểu về ghế chống gù

Những sản phẩm bàn ghế chống gù lưng đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Những sản phẩm về ghế chống gù là mẫu được nghiên cứu và sản xuất để giúp trẻ khi ngồi được chuẩn tư thế. 

Được thiết kế theo các nhu cầu học tập của trẻ khiến con tránh được những dị tật về cột sống như gù lưng, vẹo lưng, cận thị do ngồi sai tư thế trong quá trình học tập trong thời gian dài. 

Nắm bắt được tình trạng trên, VixFurniture Việt Nam đã nghiên cứu dành rất nhiều tâm huyết để tìm hiểu về tác dụng chống gù lưng, cong vẹo cột sống của chiếc ghế ngồi học thông minh. Từ đó, đã đưa đầu tư nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

Ghế chống gù thiết kế theo nguyên lý Ergonomics    

Theo đó, sản phẩm ghế ngồi học chống gù lưng của VixFurniture được thiết kế theo nguyên lý Công thái học giúp cho việc định hình và phát triển khung xương của bé. Giúp bé tránh mắc phải các căn bệnh học đường như cận thị, gù lưng,…

Sử dụng ghế chống gù VixFurniture, các bé sẽ không cần phải cúi sát đầu hay vươn người để: viết bài, vẽ tranh, đọc sách,… Lưng bé sẽ được nâng đỡ toàn diện nhờ vào tấm tựa lưng ôm sát đường cong sinh lý cơ thể. Từ đó, khiến bé có cảm giác ngồi học dễ chịu và thoải mái nhất.

Khả năng điều chỉnh nâng hạ chiều cao linh hoạt

Những chiếc ghế ngồi học chống gù lưng VixFurniture cho phép phụ huynh có thể điều chỉnh nâng hạ chiều cao ghế thích hợp với mọi loại bàn đóng sẵn cố định. Với tính năng này, cha mẹ có thể điều chỉnh chiều cao mặt ghế, độ rộng/độ sâu của mặt ghế và lưng ghế sao cho phù hợp nhất với cơ thể của trẻ. 

Khả năng điều chỉnh linh hoạt của ghế còn giúp cho trẻ cho tư thế ngồi thuận lợi cho quá trình học tập. Đồng thời, xây dựng khoảng cách nhìn đạt chuẩn, không gây hại cho mắt. 

Những sản phẩm ghế chống gù lưng tại VixFurniture có thể điều chỉnh chiều cao mặt ghế từ 43-55cm. Đây cũng là một điểm khác biệt rất lớn so với những chiếc ghế truyền thống được đóng sẵn hiện nay. Với tính năng này, các mẫu sản phẩm Ghế chống gù cho học sinh tiểu học phù hợp với cả đối tượng trẻ em từ 3 cho tới 18 tuổi.

Tựa lưng kép của ghế

Một trong những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm chống gù lưng tại VixFurniture là có thiết kế tựa lưng kép. Thiết kế này sẽ là điểm tựa hoàn hảo giúp nâng đỡ phần cột sống ngồi theo trạng thái tự nhiên nhất. 

Không những vậy, phần thiết kế đặc biệt này còn giúp phân tán lực ở các vị trí như: vai, lưng, thắt lưng khỏi sự dồn nén. Từ đó, mang đến sự ôm trọn thoải mái nhất cho các bé có thể ngồi học liên tục trong nhiều giờ liền. 

Chất liệu hoàn thiện cao cấp

Bên cạnh khả năng có thể điều chỉnh được độ cao, ghế ngồi học VixFurniture còn được hoàn thành từ những chất liệu cao cấp như: 

  • Nhựa ABS;PP chất lượng cao
  • Khung thép Q235 cao cấp.
  • Đệm ghế ngồi bằng mút cao cấp giúp bé ngồi êm ái, thoáng khí. 

Những chất liệu này hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe của trẻ.