HANOVER™️ – THƯƠNG HIỆU BÀN HỌC CAO CẤP NHẤT VIỆT NAM

Bàn học chống gù thương hiệu Hanover™️ với thiết kế Châu Âu đề cao tính thẩm mỹ, thanh lịch nhưng cũng không kém phần thực dụng, kết hợp với chất liệu sản xuất cao cấp nhất đã biến ??Hanover™️ trở thành mẫu bàn học Ergonomic đẹp nhất, cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Sứ mệnh của bàn học Hanover™️ là biến mọi không gian học tập trở nên hoàn hảo. 

Với thiết kế hướng đến sự tinh gọn, đơn giản kết hợp cùng chất liệu hoàn thiện cao cấp, an toàn cho trẻ, các mẫu bàn học Hanover với tính năng chống gù chống cận hiện đang được nhiều ba mẹ lựa chọn.
Tại Việt Nam, Hanover hiện đang là thương hiệu bàn học duy nhất khi tất cả các mẫu có tính năng thủy lực toàn phần fullsize cỡ lớn (120cm), khả năng chịu lực tốt nhất trên thị trường.

Hiện sản phẩm được được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền bởi VixFurniture VIETNAM. 

Với những tính năng thông minh, cùng thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, mẫu mã và màu sắc đa dạng, bàn học thông minh cho bé chống gù Hanover cho trẻ em là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe con em bạn.

Đơn vị cung cấp bàn học chống gù Hanover – VixFurniture Việt Nam

VixFurniture Việt Nam hiện tại đang là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối dòng bàn học chống gù thuộc thương hiệu Hanover. Ngoài thương hiệu này ra, VixFurniture còn chuyên phân phối sản phẩm nội thất thông minh của những thương hiệu nổi tiếng khác như: iSmart, Ergoto, Merrykid.

Các dòng sản phẩm bàn học chống gù thương hiệu Hanover tại VixFurniture đều là những sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Công thái học nên rất an toàn cho sức khoẻ của trẻ. Đồng thời, dòng sản phẩm cũng tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giúp con có tư thế ngồi học đúng chuẩn theo Bộ Y Tế, phòng tránh được các căn bệnh học đường như: gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống,…