Vận Chuyển & Giao Hàng - Nội Thất Văn Phòng Tại TPHCM | Nội Thất Văn Phòng Tại TP Hà Nội | Bình Dương | Đồng Nai | Long An - Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ - Văn Phòng Tại Việt Nam

Vận Chuyển & Giao Hàng

Vixfurniture chúng tôi có các chính sách hỗ trợ giao hàng theo các khu vực trên toàn quốc như sau:

. Đối với khách hàng tại TP. Hà nội

– Đối với các đơn hàng trong nội thành, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng thu tiền tận nơi theo địa điểm và yêu cầu của quý khách hàng.

. Đối với khách hàng ở tỉnh:

– Khách hàng ngoại thành HCM, Hà Nội sẽ được chuyển hàng qua nhà xe, phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi vận chuyển cho khách hàng.

.Thời gian giao hàng:

– Chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận khi quý khách hoàn thành thủ tục đặt hàng.

– Trong trường hợp bạn chọn tùy chọn chuyển khoản ngân hàng, thời gian xử lý đơn đặt hàng của bạn sẽ được tính từ thời điểm chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của bạn.

+ Trường hợp quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại.

Showroom Hồ Chí Minh:

Điện thoại: Vixfurniture.com

+ Khi hàng về, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng xem có bị lỗi hay không, nếu có Quý khách vui lòng xác nhận hàng bị lỗi để kiểm tra lại, nếu không có vấn đề gì Quý khách vui lòng hoàn tất công việc. thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng